CUNG LUÔN KHÔNG ĐỦ CẦU

Xuất phát từ nhu cầu “trải nghiệm mua sắm đẳng cấp” của cư dân thành thị, các doanh nghiệp cùng các nhà bán lẻ đều đang ráo riết tìm kiếm mặt bằng nhằm mục tiêu đáp ứng xu hướng kinh doanh hiện đại, chính vì thế ShopHouse đang là chìa khóa để giải quyết vấn đề đó.
Hiện nay số lượng ShopHouse thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí “sang chảnh” , “đẳng cấp” , “tiện dụng” trên thị trường là quá ít. Rất nhiều khảo sát đánh giá cho thấy, cơ hội tìm được một suất đầu tư vào mô hình này được ví như một “cuộc thi Đại học” với “tỷ lệ chọi” thấp nhất là 1:3, hoặc tới 1:5 hay thậm chí là cao hơn nữa. Để đáp ứng nhu cầu đó thì với dự án Chung cư An Bình City , Chủ đầu tư Geleximco Group đã cho ra rắt mắt dòng sản phẩm cực HOT mang tên “ShopHouse An Bình City”.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA SHOPHOUSE AN BÌNH

Đặc điểm chung của các ShopHouse “HOT” tại Hà Nội là: có vị trí mặt tiền là các tuyến đường huyết mạch; số lượng cực hiếm; có cơ sở hạ tầng hiện đại cùng phong cách kiến trúc đồng nhất, sang trọng; tích hợp trong các quần thể dự án căn hộ – khu đô thị có mật độ cư dân và khách vãng lai đông.

Shophouse An Bình City
Không chỉ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên, ShopHouse An Bình City còn mang trong mình những tiện ích vượt trội tạo nên sức hút, tiềm năng đầu tư vô cùng lớn. Đây là dự án hiếm hoi được sở hữu tọa độ vàng tại 232 Phạm Văn Đồng, có lợi thế vượt trội về kết nối giao thông và tiện ích khu vực. Cư dân tại ShopHouse được hưởng thụ các tiện ích đẳng cấp và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp trong khu đô thị kiểu mẫu, bao gồm: Hệ thống cấp thoát nước ổn định, Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng (100% khả năng), Điều hòa trung tâm mát lạnh (cho toàn bộ diện tích hành lang chung), Hạ tầng cảnh quan đường phố được bố trí hài hòa với những tiện ích cao cấp cho cư dân. Đặc biệt, mỗi khu đô thị được xây dựng trên mô hình một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội mang đẳng cấp quốc tế như: hạ tầng giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí…
Chính vì vậy, căn hộ ShopHouse An Bình City hiện đang là mục tiêu được các nhà đầu tư săn tìm hàng đầu, hứa hẹn sẽ trở thành dự án HOT nhất năm 2017 sau thành công ngoạn mục của dự án chung cư An Bình City.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Chính thức ra hàng ShopHouse Thương mại

– Tòa A1: Lô 01, 02                – Tòa A2: Lô 01, 02

– Tòa A4: Lô 01, 02, 03, 04, 06, 07, 08, 09, 10

– Tòa A6: Lô 01, 02, 07, 10    – Tòa A7: Lô 01, 02 

 • Quy mô: 69 ShopHouse 2 tầng

+ Tầng 1 diện tích 5595m2 cao 5,8m, cho phép làm thêm tầng lửng; Tầng 2 diện tích 55133m2

+ Diện tích phần cầu nối: 380m2

 • Giá dự kiến: mặt ngoài từ 5 – 5,5 tỷ; mặt view Đại lộ La Mã 5,4 – 6 tỷ; Lô góc view hồ từ 9 tỷ
 • Bàn giao thô, mặt ngoài hoàn thiện (tường + kính), sàn cán phẳng, lỗ chờ cầu thang, đầu chờ điện, nước, điều hòa.
 • Sổ hồng 50 năm, thanh toán như căn hộ thông thường. 

QUY TRÌNH ĐẶT CỌC SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI

 • Thứ tự ưu tiên:
  1 – 1 người lấy nhiều căn (bắt buộc đủ cọc 200 triệu/căn)
  2 – 1 người vào cọc đủ 200 triệu/căn
  3 – 1 người vào cọc tối thiểu 50 triệu/căn (Không ưu tiên 1 nhóm khách hàng mua nhiều căn)
 • Chỉ nhận xác nhận khi vào cọc đủ 200 triệu, hoặc tối thiểu 50 triệu và phải bổ sung đủ 200 triệu trước 12h ngày hôm sau.

ĐẶT CHỖ A3 & SHOPHOUSE

Đăng ký để nhận ngay:

+Mặt bằng ShopHouse     +Bảng giá mới nhất     +Đặt chỗ VIP

SHOPHOUSE AN BÌNH CITY